Hướng dẫn

ONGAME guide

Hướng dẫn chơi game Space Story

Game thủ hãy đọc kỹ hướng dẫn để chơi Space Story thật "chuẩn"

I. Đăng nhập và chơi game

Người chơi có thể lựa chọn đăng nhập vào game bằng nick name hoặc đăng nhập chơi game như là khách. Ưu điểm của từng hình thức đăng nhập:

- Đăng nhập như khách: Không mất công gõ chữ đăng nhập, chơi được cả khi bạn đang Offline (phiên bản mobile)

- Đăng nhập bằng username tại Ongame: Có thể lưu trữ điểm, xếp hạng thành tích của bản thân, xem được bảng thành tích chung của các bạn chơi game và các ưu điểm khác về kết bạn và chia sẻ trong game. Trên tất cả, việc đăng nhập bằng username giúp bạn có thể tận hưởng tối đa nội dung game: các trang bị cho phi thuyền, item tăng sức mạnh, thăng cấp nhân vật.

II. Những ứng dụng chung

1. Menu chính

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh menu chính, là nơi bạn lựa chọn các ứng dụng

space story

(1) Bảng xếp hạng tuần: người chơi có thể dễ dàng xem thành tích của mình hoặc đua top với bạn bè từng giây từng phút thông qua bảng xếp hạng tuần

(2) Thời sự: Thông tin về các hoạt động trong và ngoài game

(3) Thông tin của tôi: Nơi chỉnh sửa thông tin về nickname và password

(4) Hộp quà: thông tin về các quà tặng được nhận

(5) Lựa chọn: Chính sửa các cài đặt để chơi game thoải mái hơn 

(6) Bạn bè: Nơi quản lý danh sách bạn bè và lời mời kết bạn

 

2. Tặng và nhận năng lượng (mạng khi chơi game)

Để tăng tính kết nối cộng đồng khi chơi game, Space Story có thiết kế hệ thống tặng năng lượng cho bạn bè của người chơi. Với tính năng này bạn có thể tặng năng lượng cho bạn bè mình cũng như nhận năng lượng từ bạn bè của mình để cứu mình những màn hết năng lượng chơi mà chưa kịp nạp Oncash để mua. Bạn càng có nhiều bạn thì số lượng nhận năng lượng của bạn càng cao.

III. Thao tác chơi game

1. Bắt đầu chơi:

Để bắt đầu chơi game sau khi đăng nhập bạn hãy bấm vào nút bắt đầu chơi game và thử thách nhé.

 space story

 

2. Sử dụng item khi chơi game

Để đạt thành tích cao khi chơi game bạn có thể sử dụng các item hỗ trợ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn từng chiến thuật sử dụng item phù hợp với mình.

(1) Siêu súng: Bắt đầu game với vũ khí thuộc level 10.

(2) Siêu tốc: ngay khi bắt đầu tiến về trước ở vòng 10,000

(3) Nam châm: duy trì hiệu ứng nam châm đến khi hết game.

(4) Màng bảo vệ tàu vũ trụ: trong 2 phút đầu khi chơi game, bảo về tàu khỏi va chạm 1 lần.

(5) Chuyển tiếp: Khi phi thuyền bị phá hủy ngay lập tức sẽ huy động ngay phi thuyền được chỉ định trước đó.

(6) Đá phục sinh: khi phi thuyền bị phá hủy, sẽ tập hợp lại những mảnh vỡ của phi thuyền lại và hồi sinh 1 lần.

(7) Tản nhiệt: khi động cơ quá nóng tốc độ bắn ra sẽ giảm 20%.

(8) Tất cả trong một: mua tất cả item trừ thăng cấp nhân vật

 space story

 

Lưu ý: tùy thuộc vào chiến lược chơi và các ván game quyết định bạn có thể chọn sử dụng 1 item hoặc tất cả item cùng một lúc
 

3. Tạm dừng hoặc bắt đầu chơi game lại

Trong quá trình chơi nếu bạn có việc bận đột xuất phải tạm dựng game bạn bấm vào biểu tượng dưới đây để tạm dừng cuộc chơi, sau đó bạn có thể chọn lại chế độ bắt đầu lại, tiếp tục để chơi game hoặc trở về màn hình ban đầu và lựa chọn item chơi.

 space story

 

4. Mua và kết hợp pet

Pet trong Space Story thực ra là các trang bị vệ tinh để tăng thêm sức chiến đấu cho phi thuyền. Để trang bị Pet, trước hết bạn phải mua trong gian hàng của game:

 space story

 

Muốn tổ hợp cần phải có pet chính và pet nguyên liệu. Sau khi tổ hợp thành công pet nguyên liệu biến mất, tổ hợp thất bại thì pet nguyên liệu cũng biến mất. Pet nguyên liệu là những pet có trong kho và không trang bị trên phi thuyền của nhân vật, nếu muốn chọn pet được trang bị trên phi thường làm pet nguyên liệu phải gỡ bỏ pet ra mới thực hiện tổ hợp được. Hợp pet có xác suất thất bại nhất định.

space story

 

IV. Bí kíp để chơi Space Story thành công

 

•               Khi nhân vật đạt level max kiểu dáng phi thuyền sẽ được nâng cấp

•               Khi level của nhân vật đạt đến 10, 20 thì động cơ được nâng cấp.

•               Thời điểm fevertime bạn hãy di chuyển máy bay sang trái phải với tốc độ nhanh. Sẽ tiến về trước càng nhanh hơn.

•               Thiếu năng lượng? Nếu kết bạn nhiều có thể tặng năng lượng cho nhau.

•               Hãy cạnh tranh cùng bạn bè và vươn lên vị trí số một! Bảng xếp hạng được làm mới mỗi tuần.

•               Bạn có biết có Pet nào thuộc nhóm Pet cấp cao không? Pet hiếm sở hữu tới hai năng lực đặc biệt.

•               Khi tiến hành tổ hợp thường không liên quan Pet thuộc loại gì hay level mấy, Pet mới được sinh ra bắt đầu với level 1.

•               Khi tiến hành tổ hợp đặc biệt khả năng tấn công sẽ là của Pet chính, chỉ tổ hợp khả năng đặc biệt của hai Pet.

•               Khi giới thiệu với bạn bè facebook, bạn có thể nhận được gold được tùy theo điều kiện.

•               Pet dạng kích nổ sẽ phá hủy quân địch ở xung quanh.

•               Khi hợp pet thành công, kỹ năng mới được thêm ngãu nhiên vào pet chính (Kỹ năng của pet càng nhiều thì tỉ lệ hợp pet thất bại càng cao)

Với bài viết này bạn đã nắm đầy đủ mọi kỹ năng chơi game Space Story, việc còn lại của bạn chỉ còn bắt đầu chơi và tận hưởng cảm giác giải trí tuyệt đối khi chơi game.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Ongame - Thiên đường giải trí

 Bạn đam mê các game đánh bài tại Ongame? Hãy tới trang tải game đánh bài Ongame để tận hưởng các game hay: Tiến lên, Xì tố, Mậu Binh, Cờ vua, Cờ tướng cho tất cả các nền tảng PC và Mobile.  

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165