Tin tức / Sự kiện

ONGAME news

[Google Play] Ra mắt Phỏm 2 phiên bản dành cho fan Android

Phiên bản Android của Phỏm 2 bất ngờ ra mắt, chắc chắn sẽ làm các bài thủ hài lòng

Game thủ thân mến,

 

Sau khi ra mắt, Phỏm 2 đã tạo thành một hiện tượng mới tại Ongame. Các game thủ đều cảm thấy rất hào hứng khi vừa được đấu trí, vừa được thể hiện kỹ năng "giật phỏm nhanh" y như game hành động. Rất nhiều bạn đã liên hệ với Ban Quản Trị để được biết khi nào có phiên bản di động dành cho game bài thú vị này. Tới hôm nay, 27/4/2015, chúng tôi vui mừng thông báo: Phỏm 2 cho Android đã chính thức ra mắt. 

 

{#}

Bạn có thể dễ đàng tìm kiếm app tại store với từ khóa "Ongame"

 

{#}

Hình ảnh chính thức của Phỏm 2 tại Google Play

 

{#}

Dù  mới được đăng lên nhưng Phỏm 2 đã được game thủ "nhận ra" và review thật tốt

 

Như vậy có sự khác biệt gì giữa Phỏm 2 phiên bản PC và phỏm 2 phiên bản mobile? Ở phiên bản mobile, tất cả các tính năng của phỏm 2 PC vẫn giữ nguyên nhưng về phần hình ảnh và hiệu ứng còn có phần hài hước hơn.

{#}

Chí Tài tiếp tục "quậy tưng" Phỏm 2 trên di động

 

Ngoài ra, Ban Quản Trị còn bật mí tin vui dành cho những ai trót "nghiền" Phỏm 2. Game vừa được cập nhật tính năng chơi phòng 2 người. Bạn không cần phải chờ đủ 3 người mới bắt đầu ván chơi, mà còn thuận tiện cho các game thủ muốn đấu tay đôi. Thời gian chờ bắt đầu chơi cũng được giảm đáng kể từ 10 giây xuống còn 7 giây.

Thật hấp dẫn phải không các game thủ. Hãy tải ngay Phỏm 2 phiên bản Android. Đối với các bài thủ sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS, các bạn hãy chờ thêm 2 tuần nữa để thưởng thức Phỏm 2 tại iTunes nhé.

 

Cảm ơn game thủ đã theo dõi,

Ongame - Thiên đường giải trí

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165