Tin tức / Sự kiện

ONGAME news

25/6 Danh sách game thủ nhận mũ bảo hiểm xịn với sự kiện “ Tri ân khách hàng trao tặng sự an toàn"

Tiếp tục chúc mừng các game thủ đã nhận được mũ bảo hiểm Andes trong sự kiện “ Tri ân khách hàng trao tặng sự an toàn” ngày 25/6.

Game thủ thân mến,

Sự kiện “ Tri ân khách hàng trao sự an toàn” vẫn còn đang diễn ra sôi nổi tại Ongame. Hiện tại BQT đã có danh sách năm game thủ tiếp theo nhận được phần thưởng của sự kiên. Chúng ta cũng đón xem những game thủ đánh bài online may mắn là ai nào.

 tien len mien nam

Thật là tuyệt vời khi có thêm năm bạn nhận giải thưởng là một mũ bảo hiểm bảo hiểm Andes vừa ngầu vừa mang lại sự an toàn khi lái xe.
- Còn chờ gì nữa những bạn nhận giải thưởng vui lòng liên hệ với tổng đài: 1900545419 để xác nhận thông tin và hướng dẫn làm thủ tục nhận quà.
- BQT ongame khuyến khích khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin tại trang cá nhân Ongame http://ongame.vn/trang-ca-nhan ( bạn cần đăng nhập trước khi truy cập vào trang cá nhân)

-Trong vòng 7 ngày từ khi ra thông báo người chơi trúng giải hiện vật, nếu người chơi không liên lạc với Ongame, hoặc không cung cấp thông tin yêu cầu, quyền trao giải sẽ do Ban Quản Trị quyết định.
- Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
- Ban Quản Trị Ongame có quyền sử đụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng thưởng để thông báo trên trang chủ của Ongame

Cơ hội nhận được mũ bảo hiểm vẫn còn đang diễn ra nóng hơn bao giờ hết. Các bạn chưa nhận được hôm nay thì nhanh tay đoạt giải vào ngày mai nha.

Game thủ có biết?

Khi mua thẻ oncash và topup oncash (không tính nạp thẻ viễn thông) bạn sẽ được điểm tích lũy để đổi các vật phẩm có giá trị. Xem thêm
Để biết thêm về onbonus game thủ vui lòng click vào link http://onbonus.vn/chinhsach.html
Game thủ tìm hiểu địa điểm bán thẻ oncash tại http://dichvu.ongame.vn/dailytheoncash/trang-chu.aspx
Hoặc có thể tham khảo hệ thống phân phối thẻ oncard trên thị trường tại http://onbonus.vn/tintuc-11746-huong-dan-mua-the-oncash-tu-cac-he-thong-dai-ly-tren-thi-truong.html 

Xin cảm ơn game thủ đã theo dõi

 

One game – Thiên đường giải trí

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165