Tin tức / Sự kiện

ONGAME news

Cải tiến mới trong xử lý đánh cặp tại Ongame

Game thủ hãy tăng cường tố cáo đánh cặp để đem về lấy lại quyền lợi

Tin vui cho các fan trung thành của Ongame!

Tình trạng đánh cặp luôn phổ biến ở các game bài, đặc biệt là những game có đồng gold giá trị như Ongame. Hiện tại, với cách xử lý thông thường thì game thủ là nạn nhân của đánh cặp không thể lấy lại số gold bị mất của mình. Để tăng thêm quyền lợi cho game thủ bị mất gold do đánh cặp, Ban Quản Trị Ongame đã đưa thêm quy định về việc thu hồi gold trả cho game thủ. Mời các game thủ tham khảo:

 

{#}

Kể từ ngày 05/05/2015 ongame ra quy định mới trong phần xử lý đánh cặp,đối với "Tổng Số Gold" thu hồi được từ "các tài khoản đánh cặp và nhận gold gian lận" theo từng trường hợp chúng tôi xử lý, Ongame sẽ trả lại cho các tài khoản bị đánh cặp theo chính sách sau:

      1.  Lượng gold trả về cho game thủ là lượng gold thu hồi được trong ván đánh cặp. Đối với trường hợp gold đã bị tiêu thụ bằng cách chơi bài trong game thì không thu hồi được. Vì thế ngay khi phát hiện ra bạn bị mất gold do đánh cặp, game thủ hãy thông báo ngay cho Ban Quản Trị Ongame.

      2.  Trường hợp trong một ván bài có nhiều hơn một game thủ là nạn nhân của đánh cặp thì lượng gold thu hồi của ván bài sẽ chia đều cho những người bị thiệt hại. Nếu bạn là nạn nhân đánh cặp duy nhất trong ván bài thì bạn sẽ nhận lại toàn bộ lượng gold thu hồi.

      3.  Số gold sẽ được trả vào hộp quà của khách hàng và sẽ được thông báo trực tiếp trên website Ongame.

      4.  Mọi trường hợp các bạn bị đánh cặp hay tố cáo các tài khoản vi phạm vui lòng truy cập vào http://support.onnet.vn để gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp cho Ban Quản Trị Ongame. Chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành kiểm tra và xử lý.

 Như vậy, game thủ hãy tăng cường tố cáo đánh cặp để giành lại phần gold cho mình, qua đó cũng đóng góp làm giảm bớt hiện tượng tiêu cực tại Ongame. Ban Quản Trị rất hy vọng sẽ cùng với game thủ đem lại cộng đồng người chơi bài thật lành mạnh. 

Cảm ơn game thủ đã theo dõi,

Ongame - Thiên đường giải trí

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165