Tin tức / Sự kiện

ONGAME news

Chuỗi khuyến mãi Casual game dịch vụ “ Mua 1 được 10”

Tin vui khuyến mãi dành cho game thủ casual game.

Game thủ thân mến,

Nối tiếp chuỗi sự kiện tháng 11 này là sự kiện khuyến mãi dành cho casual game. BTC Ongame gửi lời cảm ơn đến các game thủ của casual game bao gồm Space Story, CatsRush, Jungle Pang. Chương trình Tri ân khách hàng khuyến mãi “ mua 1 được 10 “ khi mua coin hay ngọc trong casual game.

Sơ lược về 3 game casual: Space Story, CatsRush, Jungle Pang

- Space Story: Trải nghiệm cảm giác du hành vào không gian người chơi sẽ xử dụng phi thuyền đẩy lùi đội quân quái vật đang đe dọa hành tinh. Có thể sử dụng và nâng cấp nhiều loại phi thuyền chiến đấu bên cạnh đó bạn còn được trợ giúp bới thú cưng mang theo và kèm theo nhiều loại items hấp dẫn.

{#}

CatsRush: Giải trí cũng với chú mèo CatsRush vui nhộn. Cách chơi đơn giản chỉ cần chạm vào ít nhất 3 khối trái cây cùng màu nằm cạnh nhau để làm chúng nổ. Chú trọng tốc độ và tinh mắt bạn làm nổ càng nhanh sẽ mang lại nhiều điểm. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm nhiều items để game thủ trải nghiệm tốt hơn.

{#}

Jungle Pang: Đến với Jungle Pang bạn sẽ được trai nghiệm một khung rừng đầy màu sắc với những con thù thật dễ thương. Game thủ cần phải nhanh tay lẹ mắt tìm và đổi chỗ các con thú giống nhau để được hàng ngang hoặc dọc từ 3 con thú giống nhau trở lên sẽ làm chúng biến mất. Ngoài ra các items sẽ hỗ trợ bạn trong chuyến phiêu lưu vào khu rừng thú vị này.

{#}

Tất cả casual game đều có bảng xếp hạng với bạn bè đem lại cảm giác cạnh tranh cao. Vậy các bạn còn đợi gì nữa tham gia ngay casual game và nhận được khuyến mãi mua 1 được 10 từ Ongame.

  1. Đối tượng: Tất cả các game thủ
  2. Thời gian: Từ ngày 2/11
  3. Nội Dung: Game thủ khi thanh toán mua Coin hoặc Ngọc trong các game Space Story, CatsRush, Jungle Pang sẽ được khuyến mãi gấp 10 lần so với giá trị ban đầu.

{#}

 - Dịch vụ khuyến mãi thật hấp dẫn chỉ cần mua 1 sẽ nhận được gấp 10 lần vậy các game thủ còn chờ đợi gì nữa hãy mua ngay.

{#}             {#}              {#}

Cảm ơn đã theo dõi,

Ongame- Huyền Thoại Game Bài

 

 

 

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165