Tin tức / Sự kiện

ONGAME news

Hào Hứng Chờ Đón Cửa Hàng Ongame Ngập Tràn Ưu Đãi

Thông báo về việc ra mắt cửa hàng Ongame, nơi bán các vật phẩm trong game với giá ưu đãi bất ngờ.

{#}

Xin chào các cao thủ,

Đón chào một mùa hè sôi động, Ongame mang tới những cao thủ một tính năng cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi. Trang cửa hàng Ongame sẽ chính thức mở cửa trong vài ngày nữa. Vậy cửa hàng này có gì HOT, cao thủ cùng xem chi tiết ở dưới nha. 

1. Thời gian: BQT sẽ sớm công bố thời gian mở cửa Webshop. Dự kiến sẽ ra mắt các game thủ vào vài ngày tới.

2. Đối tượng tham gia:

- Dành cho tất cả các game thủ Ongame. Game thủ chỉ cần dùng nick Ongame để login trên Webshop là đã có thể mua hàng.

3. Nội dung :

• WebShop là một cửa hàng bán các vật phẩm đặc biệt và chỉ bán trong một khoảng thời gian nhất định. Tất nhiên User Ongame sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi mua những vật phẩm trên đây.

• Mỗi khi User mua một vật phẩm bán trên WebShop cần lưu ý 2 con số sau :

a) Số 100/100 là tổng số vật phẩm mà WebShop bán ra cho toàn server. Nếu số này giảm xuống còn 0/100 thì bạn không thể mua được nữa. Con số này sẽ thay đổi tuỳ vào từng vật phẩm.

{#}

b) Số 1/1 là tổng số vật phẩm mà User có thể mua được. Con số này sẽ thay đổi tuỳ vào từng vật phẩm.

{#}

• Để biết được công dụng của từng loại vật phẩm, User click vào hình ảnh vật phẩm đó sẽ hiện ra các thông tin cần thiết bao gồm công dụng vật phẩm, cách thức sử dụng vật phẩm, số lượng bán cho toàn server và số lượng user mua vật phẩm khi qua ngày có reset lại hay không…

• Để mua được vật phẩm, User cần click chọn vào loại giá bán (Oncash hoặc Gold), sau đó click nút Mua để có thể mua vật phẩm.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về tính năng cửa hàng Ongame cực kỳ ưu đãi mà BQT muốn "nhá hàng" tới các game thủ. Cửa hàng sẽ sớm được ra mắt các game thủ trong thời gian tới. Ghé Ongame và fanpage thường xuyên để cập nhật các thông tin hấp dẫn ngay nhé.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Ongame.

Ongame - Huyền Thoại Game Bài

 

 

 

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165