Tin tức / Sự kiện

ONGAME news

Khởi động "Vòng tay ấm áp cùng Ongame" lần 4

Chuyến xe từ thiện đầy ý nghĩa của Ongame đang dần di chuyển xuống khu vực Bến Tre - miền tây sông nước

Game thủ thân mến,

Tinh thần tương thân tương ái đã trở thành điểm đặc sắc của cộng đồng chơi bài tại Ongame. Tiếp nối thành công của những chương trình từ thiện nằm trong serie " Vòng tay ấm áp cùng Ongame", Ban Quản Trị vui mừng thông báo "Vòng tay ấm áp cùng Ongame" lần 4 sắp sửa bắt đầu.

Lần này, đoàn từ thiện Ongame sẽ hoạt động ở một trong những xã miền tây thuộc diện nghèo nhất cả nước: Xã Mỹ Thành, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Sau đây là những thông tin sơ bộ về xã: 

Năm 2014, thành phố Bến Tre có 585 hộ nghèo. Đơn vị có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất xã Mỹ Thành (5,48%); hộ nghèo thành thị 213 hộ, chiếm tỷ lệ 36,42%; đơn vị có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất là Phường 5 (2,47%). Toàn thành phố có 06 xã, phường tỷ lệ hộ nghèo trên 2%; hộ nghèo do nữ làm chủ hộ: 378 hộ, tỷ lệ 64,61%; 01 chủ hộ là người dân tộc (xã Sơn Đông); 02 hộ thuộc diện chính sách người có công; 02 hộ có thành viên là đảng viên; 05 trẻ em sống trong hộ nghèo trong độ tuổi đi học đã bỏ học; 246 người nghèo đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội và 356 hộ không có khả năng thoát nghèo. Riêng đơn vị Phường 2 không có hộ nghèo.
{#}

Nếu chỉ đọc trên báo chí, chúng ta sẽ không thể nào hiểu hết được nỗi khổ của những con người cùng chung sống trên dải đất Việt Nam với chúng ta. Một xã nhỏ mà có tới 100 người già neo đơn và hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống mưu sinh của các cụ là nhờ vào việc lột vỏ hạt điều rất cực khổ (5.500 VNĐ/kg), với thu nhập trung bình 20 - 25 nghìn đồng/ngày. Ngoài ra còn có những hoàn cảnh vô cùng đau xót như gia đình có 4/5 người mắc bệnh tâm thần, hoặc gia đình có người cha mất sớm để lại người mẹ và hai con gái nhỏ bệnh tật.

Ngoài ra, cơ sở vật chất ở nơi đây vô cùng thiếu thốn với những căn nhà dựng tạm vô cùng sơ sài, và tình trạng đường sá quanh năm sình lầy do mưa lũ.

 

{#}

Hành trang của Ban Quản Trị lần này đến với người dân xã là 100 phần quà do các hộ nghèo và các cụ già của Xã Mỹ Thạnh. Để chung tay giúp đỡ những đồng bào gặp khó khăn tại đây, Ongame kêu gọi sự ủng hộ của tất cả các game thủ trong cộng đồng.

Thời gian của buổi từ thiện đã đến rất gần rồi. Nếu muốn cùng chúng tôi gửi quà cho những người nghèo, bạn hãy gửi đến cho chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ HỌC TẬP VÀ GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN

Chi nhánh: Tầng 5, Tòa nhà ATHENA, 146-148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tel: (08) 39 483 955 - Fax: (08) 39 483 958

Email: info@net2e.vn Website: www.net2e.vn  © 2015 Bản quyền thuộc về Net2E, JSC

Xin cảm ơn game thủ đã theo dõi,

Ongame - Thiên đường giải trí

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165