Tin tức / Sự kiện

ONGAME news

Trao nhẫn vàng cho các game thủ may mắn trong sự kiện “Thách đấu cùng GM Ongame”

Các game thủ thắng cuộc sự kiện " Thách thức cùng GM" đã nhận được quà tặng nhẫn vàng tại Ongame

Game thủ thân mến,

Sự kiện “Thách đấu cùng GM Ongame” cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho cao thủ game bài online đang trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Ngay từ giai đoạn thứ nhất diễn ra trong hai ngày 15/6 – 18/6, BQT Ongame đã nhận được hàng ngàn lượt thách đấu từ rất nhiều game thủ kỳ cựu của Ongame.
Trong thời gian “chiến đấu” cùng GM, rất nhiều game thủ với kinh nghiệm chơi bài tuyệt vời đã “lột sạch GM không còn một mống gold” chỉ sau một vài ván bài. Hàng trăm triệu gold đã thuộc về game thủ, những thẻ Oncash mệnh giá 100.000 VNĐ và những chiếc nhẫn vàng 9999 cũng đã tìm được chủ nhân đích thực.

tai game danh bai ongame

danh phom ongame

Cũng trong ngày hôm nay, 01/07 BQT Ongame đã tiến hành trao trực tiếp nhẫn vàng 9999 đến người chơi may mắn trong sự kiện “Thách đấu cùng GM Ongame” tại trụ sở của NPH Net2E. Và dưới đây là hình ảnh những game thủ đã có mặt để nhận giải. Xin được chúc mừng các bạn!

game bai

Đại diện Net2E trao nhẫn vàng 9999 cho những người chơi may mắn

tai game danh bai

Từ phải qua trái bao gồm các game thủ với nick name: BaoAnPink99, DucHungBa, trangcoi83

game co tuonggame bai online

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn đã may mắn nhận được nhẫn vàng 9999 từ Ongame. Với món quà nhỏ này Ongame cũng như Net2E mong muốn sẽ ngày càng mang đến cho các bạn game thủ những sự kiện hấp dẫn, đặc sắc. Và đặc biệt hơn, mọi game thủ đều có thể tham gia miễn phí.
Sự kiện “Thách đấu cùng GM Ongame” vẫn đang diễn ra hàng tuần với giải thưởng hàng trăm triệu gold sẽ được trao ngay cho những người thắng cuộc. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao số gold của mình nhé. 
Hẹn gặp lại các game thủ tại “Thách đấu cùng GM Ongame”!


Ongame – thiên đường giải trí

Giải bài tập online hiệu quả với OnEdu.vn

Video

 
165